Tổng Công ty Ba Son bàn giao “Nhà đồng đội” cho Quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 24/4/2023, tại Phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tổng Công ty Ba Son tổ chức khánh thành và bàn giao “Nhà Đồng đội” cho gia đình đồng chí Phạm Đình Giang – Công nhân Xí nghiệp Ống, Tổng công ty Ba Son.

Đến dự và chủ trì buổi lễ khánh thành có đồng chí Thượng tá Mai Hữu Thành – Chủ nhiệm Chính trị Tổng Công ty Ba Son, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong Tổng Công ty Ba Son, cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương Phường Tân Phước (Đồng chí Trần Thế Vượng Phó Chủ tịch UBND phường) và gia đình đồng chí Phạm Đình Giang.

Lãnh đạo Tổng Công ty Ba Son đã bàn giao nhà và chúc mừng gia đình đồng chí Phạm Đình Giang đã nhận được nhà mới, đây là món quà có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty đối với cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên to lớn đối với gia đình đồng chí Phạm Đình Giang, giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống để an tâm công tác, tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Loading

5/5 - (1 đánh giá)