Thiệp và những lời chúc hay Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Những tấm thiệp, lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 hay và ý nghĩa nhất là món quà tinh thần tuyệt vời dành tặng mẹ, vợ và những người phụ nữ thân yêu.

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng mẹ

1. Nhân ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn tươi cười và ngày càng xinh đẹp. Con ở xa không thể bên cạnh chăm sóc mẹ, mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Con yêu mẹ!

2. Gửi mẹ yêu của con! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc với con cháu. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ và được mẹ hết mực yêu thương!

3. Hôm nay ngày 20/10, con chúc mẹ ngày càng trẻ đẹp, luôn khỏe mạnh và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời của con. Con sẽ cố gắng làm việc, chăm sóc và bên cạnh mẹ để mẹ luôn là người mẹ hạnh phúc nhất.

4. Mẹ yêu! Tạo hoá đã cho con một người mẹ hoàn hảo và một gia đình tuyệt vời. Mẹ luôn yêu thương và hy sinh, lo lắng mọi thứ cho con. Từ đáy lòng, con thầm biết ơn mẹ rất nhiều. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn là người mẹ hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu.

5. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trọn vẹn. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi con khôn lớn thành tài. Con yêu mẹ!

6. Gửi ngàn lời kính yêu đến mẹ nhân ngày 20/10, con ở xa không về được nhưng vẫn luôn chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi luôn tươi cười mẹ nhé.

7. Chúc mẹ kính yêu thật nhiều sức khỏe, vui vẻ không chỉ riêng ngày 20/10 mà cả 365 ngày đều hạnh phúc. Con luôn yêu thương và lúc nào cũng nhớ về mẹ.

8. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Cảm ơn vì đã sinh con ra, cảm ơn vì đã dạy con cách sống đẹp và trái tim nhân hậu. Con yêu mẹ rất nhiều.

9. Người ta nói “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ”, giờ con đã tin câu này là đúng đấy mẹ ạ. Cảm ơn vì đã cho con được làm con của mẹ.

10. Dù không được ở cạnh mẹ vào ngày 20/10 năm nay, thế nhưng con lúc nào cũng mong mẹ được mạnh khỏe, cầu những điều tốt nhất sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ!

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng vợ

1. Mỗi người sinh ra đều phù hợp với một người nào đó, thật may mắn vì anh đã tìm được một nửa của đời mình rồi. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Hãy luôn ở bên anh nhé, yêu em nhiều.

2. Hạnh phúc cùng nhau nhé vợ yêu. Không chỉ 20/10 năm nay là năm sau và nhiều năm sau nữa, anh vẫn ở đây để chứng kiến nụ cười của em.

3. Cảm ơn em vì đã là hậu phương vững chắc cho anh trong suốt thời gian vừa qua. Hạnh phúc lớn nhất của anh là có em làm vợ. Chúc em một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé.

4. Chúc vợ yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc, giữ mãi nụ cười trên môi và cùng anh xây dựng một tổ ấm thật hạnh phúc nhé, yêu em.

5. Vợ yêu à, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày để thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những lời chúc cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh và dành trọn tình yêu thương cho gia đình nhỏ này.

6. Ngày 20/10 này anh muốn nói với người anh yêu rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

7. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt đối với em, người phụ nữ tảo tần và dành trọn tình yêu thương cho bố con anh. Chúc em cả 365 ngày hạnh phúc, ngọt ngào và hãy luôn mỉm cười nhé em.

8. Cảm ơn vì em đã đến đây, cảm ơn vì đã cho anh cảm nhận tình yêu đẹp đến thế nào. Anh sẽ trân trọng từng ngày, từng giờ, từng phút hai ta bên cạnh nhau. Anh yêu em.

9. Chúc em có một ngày thật hạnh phúc và vui vẻ. Với anh, ở bên cạnh em 365 ngày đều là những ngày ngọt ngào. Mãi yêu em!

10. Mong em có một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ. Anh hứa sẽ luôn cạnh bên và cùng em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy tin anh nhé.

Lời chúc ngày 20/10 tặng người yêu

1. Mỗi người sinh ra đều phù hợp với một người nào đó, thật may mắn vì anh đã tìm được một nửa của đời mình rồi. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Hãy luôn ở bên anh nhé, yêu em nhiều.

2. Chúc thiên thần của anh luôn mãi xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ trong ngày 20/10 nhé. Cảm ơn em đã đến bên anh và mang đến cho anh một tình yêu đẹp.

3. Chúc người anh yêu thương một ngày 20/10 thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc em mãi luôn xinh đẹp, cười tươi thật nhiều nhé. Yêu em!

4. Anh không có lời nào để chúc em cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc em nhé!

5. Chúc tình yêu bé nhỏ của anh thật nhiều niềm vui, xinh đẹp, hạnh phúc. Chúc em một ngày 20/10 ngập tràn tình thương và nhận được nhiều điều tốt đẹp.

6. Chúc người anh yêu thương hưởng trọn 20/10 thật nhiều hạnh phúc và mãi mãi xinh đẹp em nhé. Chúc em sẽ trở thành một nàng công chúa và anh sẽ cố gắng mang tới em niềm vui, tiếng cười mỗi ngày.

7. Châu Á ngủ, châu Âu cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt thiên thần đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng ngày 20/10 tới người anh yêu thương nhé!

8. Với anh, không chỉ ngày 20/10 là dành cho em mà là cả cuộc đời này. Hi vọng trong tương lai của em có anh, trong tương lai của anh có em và ta luôn có nhau.

9. Cuộc đời anh là một chuỗi ngày bình thường, thế nhưng em đã đến và làm nó trở nên thật đặc biệt. Cảm ơn em vì đã xuất hiện, yêu em nhiều.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa tặng cô giáo

1. Nhân ngày 20/10, em xin chúc cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền đưa chúng em đến bến bờ tri thức.

2. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn giữ nụ cười trên môi. Em xin kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

3. Cảm ơn cô vì không chỉ dạy con những kiến thức bổ ích cho cuộc sống mà còn là cách làm người. Mong cô có thật nhiều sức khỏe để dìu dắt chúng con trên con đường phía trước.

4. Ơn dạy dỗ của cô cao như núi, nhờ cô mà em biết được thế giới này thật rộng lớn và thú vị. Hôm nay nhân ngày 20/10, em xin kính chúc cô mạnh khỏe và vững vàng trong sự nghiệp trồng người.

5. Ngày 20/10 chúng em chúc cô nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với cô không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống.

6. Hôm nay nhân ngày 20/10, chúng em không có gì chỉ có tấm lòng và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến cô. Cảm ơn cô vì đã hết lòng dạy dỗ chúng chúng em, cảm ơn người mẹ thứ hai tuyệt vời.

7. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình cảm em dành cho cô. Nhân dịp ngày 20/10, em chúc cô luôn mạnh khỏe để chèo lái những con đò cập bến thành công.

8. Cám ơn cô người đã dạy dỗ em nên người, người đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người có ích cho xã hội. Chúc cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc trong ngày 20/10.

9. Nhân ngày 20/10, em chúc cô luôn hạnh phúc và khỏe mạnh. Đặc biệt là cảm ơn công lao to lớn của cô vì đã dạy dỗ chúng em nên người.

10. Con cảm ơn cô! Người không chỉ cho con kiến thức hay mà còn dạy con cách làm người tốt. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con trên con đường dài phía trước. Chúc Cô 20/10 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Lời chúc ngày 20/10 tặng chị gái, em gái

1. Nhân ngày tôn vinh phụ nữ, em muốn cảm ơn chị gái yêu quý của em. Cảm ơn chị vì đã đồng hành cùng em trong mọi chuyện, cảm ơn vì đã trở thành người bạn thân của em. Chúc chị có một ngày 20/10 thật vui vẻ, người chị em yêu mến nhất!

2. Nhân dịp 20/10, chúc chị gái yêu dấu của em luôn mạnh khỏe, giữ nụ cười trên môi và sớm tìm được chân ái nhé. Yêu chị rất nhiều.

3. Tuy không còn được ở gần chị như trước đây nhưng chị lúc nào cũng là người quan trọng với em. Chị nhớ giữ gìn sức khỏe và có một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé.

4. Cám ơn chị yêu, người đã luôn sát cách và chia sẻ cùng em mọi buồn vui trong cuộc sống. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì chúng mình vẫn luôn đồng hành cùng nhau chị nhé. Mong chị có một ngày 20/10 thật hạnh phúc.

5. Nhân ngày của một nửa thế giới, anh/ chị mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc, mãi giữ nụ cười trên môi em nhé.

6. Nhân dịp 20/10, anh/chị muốn gửi đến em gái yêu quý những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em thực hiện được ước mơ của mình và có nhiều niềm vui trong cuộc sống, cố lên nhé cô gái.

7. Anh/chị tin rằng em luôn là cô gái mạnh mẽ và có thể đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Chúc em có một ngày 20/10 thật hạnh phúc và nhiều niềm vui.

8. Nhân ngày 20/10, anh/chị chúc em gái nhỏ bé của mình ngày càng học giỏi và xinh đẹp. Anh/chị và gia đình sẽ luôn ở bên đồng hành và ủng hộ em.

9. Hôm nay ngày 20/10, chúc em gái của anh/ chị những điều tốt đẹp nhất. Anh/chị tin rằng em sẽ thực hiện được ước mơ của mình vào một ngày không xa.

Lời chúc 20/10 tặng bạn bè, đồng nghiệp nữ

1. Nhân ngày 20/10, chúc bạn nhận được nhiều lời khen, nhiều hoa, nhiều quà. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày nhé!

2. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mình chúc bạn luôn trẻ trung, tiền nhiều như kẹo, tình bền chặt như keo, dẻo dai như mèo và mịn màng trắng trẻo.

3. Nhân ngày 20/10, chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, thành công và có nhiều chàng trai theo đuổi.

4. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, có đôi lời chúc ngắn gọn cho chị em: chúc chị em luôn vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như chim đại bàng, giàu sang như phượng hoàng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.

5. Nhân ngày 20/10, xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn thành công và hạnh phúc!

6. 20/10 chúc chị em tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng nhiều quà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả. Chúc chị em gặp nhiều may mắn và hạnh phúc mỗi ngày.

7 . Nhân ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, duyên dáng và thành công trong cuộc sống!

8. Nhân ngày 20/10, xin kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

9. Ai sinh ra cũng đều là sự sắp đặt của tạo hóa, vì thế mỗi người phụ nữ vốn dĩ đã là bông hoa của xã hội. Chúc các chị em nhận được nhiều điều bất ngờ trong dịp 20/10 đặc biệt này này.

10. Trong ngày 20/10 hôm nay, hãy để đàn ông là người yêu thương và che chở, còn các chị em hãy cứ yêu thương bản thân, yêu đời và luôn rạng rỡ nhất.

Loading

5/5 - (3 đánh giá)