Thị xã Phú Mỹ thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại phường Tân Phước nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7), sáng ngày 19/7/2023, Thị xã Phú Mỹ đã tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu tại phường Tân Phước.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Phú Mỹ trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ban CH Quân sự thị xã, Phòng Nội vụ, Trung tâm VH-TT&TT thị xã cùng UBND phường Tân Phước đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 06 gia đình thương binh liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn phường Tân Phước.

Tại các nơi đến Đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, người có công với cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời khẳng định, chính quyền và nhân dân thị xã luôn trân trọng những đóng góp, công lao, sự hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần với người có công, gia đình chính sách trên địa bàn.

Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo địa phương, các gia đình chính sách tiêu biểu đều xúc động bày tỏ lòng biết ơn và sẽ cùng con cháu tiếp tục phát huy truyền thống góp sức xây dựng thị xã Phú Mỹ phát triển bền vững, văn minh, giàu đẹp.


Loading

5/5 - (1 đánh giá)