Thăm hỏi, tặng quà tết cho 2 Mẹ Liệt sĩ ở phường Tân Phước

Sáng ngày 23/01/2024, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội thị xã Phú Mỹ và UBND phường Tân Phước đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho 02 Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Yểng, Nguyễn Thị Miến nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024. 02 mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Yểng, Nguyễn Thị Miến đã được Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn nhận phụng dưỡng suốt đời.


Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, kính chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay đã kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cảm ơn Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và các công ty thành viên đã hỗ trợ, những việc làm tốt đẹp này đã và đang góp phần củng cố, tăng cường thế trận quốc phòng toàn dân, thắt chặt tình đoàn kết quân dân, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Loading

5/5 - (1 đánh giá)