Phường Tân Phước tổ chức trao 160 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn

Tiếp tục trong chuỗi các hoạt động trong chương trình “Tết ấm sẻ chia yêu thương” của Mặt trận tổ quốc phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, Ngày 10/01/2023, phường Tân Phước đã tổ chức trao 160 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường có điều kiện vui xuân, đón tết.

Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) tặng quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn.

Lãnh đạo phường Tân Phước trao quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn.

Lãnh đạo phường Tân Phước trao quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn.

Các hộ dân được nhận một phần quà Tết trị giá 500.000đ, trong số đó 100 hộ dân được nhận 01 phần quà trị giá 250 ngàn đồng và 250.000đ tiền mặt và 60 suất quà bằng tiền mặt (500.000đ/suất). Số quà trên do phường Tân Phước vận động Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO); Công ty cổ phần Thanh Tâm; Ngân hàng BIDV phòng giao dịch Tân Phước và các mạnh thường quân ủng hộ.

Tính đến nay chương trình “Tết ấm sẻ chia yêu thương” của Mặt trận tổ quốc phường Tân Phước đã vận động và trao đến tay người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 390 suất quà, trị giá 230 triệu đồng, trong đó MTTQVN Tỉnh hỗ trợ 59 suất trị giá 59 triệu số còn lại do địa phương phối hợp vận động.

Chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng phường Tân Phước chăm lo cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo phường Tân Phước gửi thư cảm ơn Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO).

Lãnh đạo phường Tân Phước gửi thư cảm ơn Công ty cổ phần Thanh Tâm, Ngân hàng BIDV phòng giao dịch Tân Phước.

Loading

5/5 - (3 đánh giá)