Phường Tân Phước tổ chức Đêm trung thu “Vui Hội Trăng Rằm” 2023

Trong không khí vui đón Tết Trung thu 2023, tối 26/7/2023 tại Trường THCS Tân Phước, UBND phường Tân Phước cùng các ban ngành đoàn thể, khu phố đã tổ chức Đêm Trung thu với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Hơn 600 em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục vui nhộn như: Múa lân; các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia vào trò chơi dân gian “phá cổ đêm hội trăng rằm”. Ngoài ra các em còn được nhận những phần quà là bánh trung thu, bánh ngọt, sữa… những món quà đã đem lại cho không khí thêm vui tươi và ý nghĩa.

UBND phường Tân Phước gửi lời chúc đến các em thiếu niên, nhi đồng. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy: giữ gìn vệ sinh, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, đoàn kết, giúp đỡ bạn bè, làm nhiều việc tốt theo những lời Bác Hồ dạy để tương lai trở thành người công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đem không khí Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi. Thông qua đó, nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc chăm sóc, bảo vệ, dành tình yêu thương đến các em thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước.

UBND phường Tân Phước tri ân các mạnh thường quân đã hỗ trợ 600 phần quà cho chương trình:

– Công ty TNHH XDCT Hùng Vương

– Công ty TNHH Cấp nước Tóc Tiên

– Công ty Cổ phần Phước Hoà Fico

– Công ty TNHH ĐT TM DV XD Đức Hiếu

– Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Huy Hoàng

– Công ty Cổ phần Thanh Tâm

– Nhà hàng hải sản Tiến

– Công ty TNHH Việt Úc.

Loading

Đánh giá bài viết này