Phường Tân Phước tiếp tục thực hiện chào cờ sáng thứ hai hàng tuần

Sáng ngày 04/7/2022 Phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức chào cờ tuần, việc chào cờ được tiếp tục thực hiện sau hơn 01 năm tạm gián đoạn để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Để xây dựng ý thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức và người lao động đối với Tổ quốc, đưa nghi thức chào cờ vào nề nếp, thường xuyên, cơ quan Phường Tân Phước tiếp tục duy trì thực hiện Lễ chào cờ, hát quốc ca vào buổi sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng tại cơ quan phường.

Chào cờ là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, một trong những cách thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi cán bộ, công chức và người lao động và mọi người dân Việt Nam. Hoạt động chào cờ đầu tuần có ý nghĩa cao đẹp: tiếp tục khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm công dân trong mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Mục đích, thông qua chào cờ đầu tuần nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc, việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên góp phần xây dựng văn hóa công sở văn minh, hiện đại”.

Toàn cảnh buổi chào cờ:

Loading

5/5 - (8 đánh giá)