Phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh tình trạng sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật có lúc còn xảy ra. Đáng chú ý, có vụ đối tượng sử dụng vũ khí nóng để gây án, giải quyết mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự và đời sống nhân dân.

Vì lý do đó, để phòng ngừa và đấu tranh hiệu quả với loại tội phạm này, Ủy ban nhân dân Phường Tân Phước khuyến cáo người dân trên địa bàn phường chú ý thực hiện các biện pháp sau:

1. Chấp hành nghiêm các quy định của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Không sản xuất, chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép, không tiếp tay, giúp sức cho các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

2. Khi phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ thì báo ngay cho Công an phường hoặc UBND phường để có biện pháp ngăn chặn, xử lý kịp thời.

3. Các tổ chức, cá nhân hiện đang tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ tự giác đến cơ quan Công an phường để giao nộp; trường hợp cố tình vi phạm, khi bị phát hiện sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Liên hệ Công an phường Tân Phước (QL51, KP Phước Lộc, phường Tân Phước):

* Trực Ban Công an phường: 02543.936.808

1. Văn Bá Đông – Trưởng Công an phường: 0918.922.880.

2. Huỳnh Tuấn Anh – Phó Trưởng Công an phường: 0931209858.

3. Nguyễn Anh Duy – Phó Trưởng Công an phường: 0902727299.

Ủy ban nhân dân Phường Tân Phước thông báo để người dân trên địa bàn phường được biết và thực hiện.

Loading

5/5 - (2 đánh giá)