Thông báo lịch trình thu gom rác của đơn vị thu gom rác sinh hoạt trên địa bàn phường Tân Phước

Kính gửi các tổ chức, hộ kinh doanh, gia đình, cá nhân trên địa bàn phường Tân Phước để biết và chủ động mang rác ra cho đơn vị thu gom lấy rác để đảm bảo mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường.

UBND phường Tân Phước đề nghị các tổ chức, hộ kinh doanh, gia đình, cá nhân trên địa bàn phường:

1. Theo dõi lịch trình, thời gian lấy rác của đơn vị thu gom rác để mang rác ra cho đơn vị thu gom, không mang rác để trước vĩa hè trước thời gian lấy rác quá 3 tiếng (gây mất mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường, động vật chó mèo bới móc, gió làm phát tán rác và mùi hôi….).

2. Để rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi ra công cộng, vĩa hè, kênh rạch. Không đổ rác qua đất, thùng rác của hộ dân khác.

3. Đóng tiền thu gom rác theo quy định, khuyến khích đóng 6 tháng hoặc 1 năm/lần để tiết kiệm thời gian của nhân dân và người đi thu.

4. Kịp thời báo cho Khu phố, UBND phường khi phát hiện các vi phạm trong lĩnh vực môi trường qua Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh các sai phạm về đất đai, xây dựng, trật tự đô thị, tài nguyên khoáng sản, môi trường (nhấp vào đây để xem).

Quyết định 26/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quy định giá dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.Loading

5/5 - (3 đánh giá)