Lãnh đạo thị xã Phú Mỹ thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại phường Tân Phước nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 24/01/2024 Thị xã Phú Mỹ đã tổ chức các Đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại phường Tân Phước.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng – UV Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ban CH Quân sự thị xã, Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã, Phòng LĐ-TB&XH, UBND phường Tân Phước đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình thương binh liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn phường Tân Phước.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của người có công, bày tỏ trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày nay. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Lãnh đạo thị xã luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân dịp Tết đến Xuân về, lãnh đạo thị xã chúc các gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được của thị xã trong năm qua, các gia đình chính sách gửi lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo thị xã năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hứa sẽ động viên con cháu luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước, tích cực xây dựng đô thị Phú Mỹ giàu đẹp, văn minh và hiện đại.


Loading

5/5 - (1 đánh giá)