Hội Người cao tuổi phường Tân Phước tổ chức họp mặt Kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Hội Người cao tuổi phường Tân Phước tổ chức họp mặt Kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2022), Mừng thọ các cụ tròn tuổi và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022.

Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH thị xã Phú Mỹ, lãnh đạo Ban đại diện hội người cao tuổi thị xã Phú Mỹ, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường và 146 hội viên đại diện 1.146 hội viên người cao tuổi của phường tham dự.

Ông Nguyễn Thanh Tịnh – Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đã ôn lại truyền thống của người cao tuổi, những đóng góp người cao tuổi trong sự nghiệp cách mạng của đất nước… Một số kết quả tiêu biểu đã được Hội người cao tuổi phường thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2022 như tổ chức chúc thọ 119 cụ với số tiền 71,4tr đồng; khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc cho 104 hội viên; thăm hỏi, động viên và tặng 412 phần quà, xe lăn, xe đạp, quần áo…. cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn… với tổng số tiền thực hiện hơn 550 triệu đồng.

Tiếp nối truyền thống cao đẹp của người cao tuổi, Hội Người cao tuổi phường Tân Phước tiếp tục nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, phát huy mạnh mẽ kinh nghiệm, trí tuệ, uy tín người cao tuổi. Đoàn kết, sáng tạo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, “Phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống, lao động, học tập của người cao tuổi trong xã hội, cộng đồng và gia đình. Tiếp tục xây dựng gia đình kiểu mẫu, ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền, vợ chồng hòa thuận, anh chị em đoàn kết”.

Tại buổi họp mặt Hội Người cao tuổi phường cũng đã tổ chức Mừng thọ các cụ tròn tuổi trên địa bàn phường.

Loading

5/5 - (3 đánh giá)