Hội LH Phụ nữ Phường Tân Phước tổ chức “Gian hàng 0 đồng tiếp sức cho trẻ đến trường – vững bước tương lai”

Tiếp tục thực hiện mô hình “Vận động phụ nữ tiếp sức cho trẻ đến trường – Vững bước tương lai”. Sáng ngày 06/06/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Tân Phước tổ chức gian hàng 0 đồng cho 100 em học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Tân Phước với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Hội LHPN thị xã Phú Mỹ, lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN phường Tân Phước, đại diện các ban ngành, khu phố và hơn 100 em học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Tân Phước tham dự.

Chương trình được tổ chức nhằm kịp thời hỗ trợ cho các học sinh nghèo, khó khăn được tiếp tục đến trường và thực hiện quyết tâm “Không để bất kỳ học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học”. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, tổ chức hội đối với trẻ em.

Ngoài việc hỗ trợ các phần quà khuyến khích các học sinh nghèo vươn lên trong học tập, Hội LHPN còn tổ chức một số hoạt động để các cháu trải nghiệm nâng cao ý thức đọc sách, thể hiện năng khiếu vẽ tranh.

Gian hàng cũng tặng các phần rau củ quả cho các gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn.

Chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã đồng hành chăm lo cho công tác giáo dục, an sinh xã hội trên địa bàn phường Tân Phước.


Loading

Đánh giá bài viết này