UBND phường Tân Phước tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022”

Sáng ngày 31/3/2022, tại Trường THCS Tân Phước, UBND phường Tân Phước đã tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022”.

Dự Lễ phát động có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể phường, CBCC phường, các khu phố, tổ dân cư và đông đảo các em học sinh và nhân dân trên địa bàn.

Lãnh đạo UBND phường phát biểu khai mạc lễ phát động: Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, Ngày chạy Olympic phường Tân Phước đã trở thành hoạt động thường niên; phong trào chạy Olympic hàng năm đã góp phần nâng cao nhận thức, sức khỏe, thể lực, tầm vóc cho người dân, đóng góp tích cực vào công tác phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới của phường và của thị xã. Năm 2022, hòa cùng sự phục hồi, phát triển của kinh tế xã hội sau đại dịch Covid-19, nhất là đà tăng trưởng mạnh của các hoạt động văn hóa thể thao trên cả nước, lãnh đạo UBND phường kêu gọi mỗi người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trên địa bàn phường hãy tích cực hưởng ứng, tham gia chạy Olympic, chủ động lựa chọn cho mình, cho gia đình tập luyện ít nhất một môn thể thao phù hợp để thường xuyên rèn luyện, nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng thị xã Phú Mỹ, trong đó có phường Tân Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngay sau phát biểu khai mạc và đọc thư kêu gọi của Bác Hồ, cán bộ và nhân dân trên toàn địa bàn phường đã đồng loạt tham gia chạy hưởng ứng phong trào cự ly 1.000m với tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 tại phường Tân Phước là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ngày Giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.Loading

5/5 - (3 đánh giá)