Phường Tân Phước trao 360 phần quà tết cho gia đình chính sách, người nghèo, khó khăn, khuyết tật, lao động ở nhà trọ bị mất việc làm

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình Tân Phước” Hỗ trợ, chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, gia đình khó khăn, khuyết tật lao động ở nhà trọ bị mất việc không có điều kiện về quê đón tết, ngày 01/02/2024, Mặt trận tổ quốc phối hợp UBND phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ đã trao tặng 360 suất quà và tiền cho các hộ nghèo, khuyết tật, gia đình chính sách, gia đình có Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, hỗ trợ để các gia đình có điều kiện vui xuân, đón tết.

Mỗi gia đình được nhận một phần quà và tiền mặt hoặc suất quà bằng tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng một suất, tổng số quà hỗ trợ trong ngày cho bà con trị giá 180 triệu đồng do Đảng uỷ, Mặt trận tổ quốc, UBND phường vận động các doanh nghiệp hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ:

Công ty Cổ phần Phước Hoà Fico
Công ty Cổ phần Thanh Tâm
Cảng Quốc tế Tân Cảng Cái mép TCIT
Công ty TNHH TMDV thực phẩm Thanh Nga;
Công ty TNHH DVKT An Phát Đạt,
Ngân hàng BIDV PGD Tân Phước
Tổng Công ty Ba Son
Tổng CT IDICO – CTCP
Công ty TNHH Đá Việt Tiến
Công ty TNHH KT Khoáng Sản Việt Úc
Công ty TNHH XDCT Hùng Vương
Công ty TNHH Đinh Nguyễn
Công ty TNHH Thiên Thành Nam
Gia đình Ông Võ Mạnh Hùng – Phó Trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường
Công Ty Cổ Phần Vũng Tàu Trường Hải cũng trao tặng Quỹ Vì người nghèo của phường Tân Phước, số tiền 30 triệu đồng để chăm lo cho người nghèo và khó khăn trên địa bàn phường.

MTTQ, Đoàn Thanh niên, Hội LHPN Phường Tân Phước sẽ tiếp tục trao quà của mạnh thường quân vào các ngày 03, 05, 06, 07/02/2024.


Loading

5/5 - (1 đánh giá)