Phường Tân Phước tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và các đoàn thể, Khu phố thuộc phường Tân Phước đã tổ chức các Đoàn thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn phường Tân Phước.

Tại những nơi đến thăm, đại diện Đoàn đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, gia đình có công với cách mạng, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, bệnh binh,… cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường; bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.

Trong không khí của những ngày tháng 7 đầy nghĩa tình, kính chúc các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người hoạt động kháng chiến, các gia đình có công với cách mạng, luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ cùng gia đình và các con, cháu.

Hình ảnh đoàn thăm tặng quà tại các gia đình chính sách:

Loading

5/5 - (5 đánh giá)