Phường Tân Phước tổ chức gian hàng 0 đồng hỗ trợ cho hộ nghèo, khó khăn và lao động thất nghiệp

Ngày 9/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức phiên chợ “0 đồng” nhằm hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân lao động ở trọ đang thất nghiệp.

Theo đó, 250 hộ gia đình khó khăn được phát phiếu mua hàng với giá “0 đồng”, bao gồm các mặt hàng, thực phẩm thiết yếu như: Gạo, rau, trứng, dầu ăn, mì tôm, nước tương, xúc xích,… với tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng, do UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ.

Ông Phạm Văn Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phước cho biết, thời gian gần đây, đời sống công nhân, người lao động gặp nhiều khó khăn do việc làm không bảo đảm, có khá nhiều công nhân đang sinh sống ở các khu trọ trên địa bàn bị mất việc, hoặc không có việc làm ổn định.

“Trước tình hình khó khăn chung, chúng tôi tổ chức phiên chợ “0 đồng” dành riêng cho đối tượng hộ gia đình khó khăn, người lao động, công nhân bị mất việc nhằm chia sẻ một phần khó khăn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống”, ông Bình nói.

Chân thành cảm ơn các tổ chức và cá nhân đã hỗ trợ cho chương trình này:

1. Công ty TNHH Thép Nam Cường
2. Nhà Đất Nam Phát
3. Gia đình ông bà Nguyễn Thanh Tịnh – Phạm Thị Kim Thoa
4. Tịnh thất Thiện Tài
5. Gia đình ông bà Phạm Văn Khẩn – Phạm Thị Miến
6. Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường.
Theo Đại Đoàn Kết | Báo Bà Rịa-Vũng Tàu | Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Loading

5/5 - (1 đánh giá)