Công ty TNHH Cơ khí chính xác VHBG nhận đỡ đầu 05 em học sinh nghèo, khó khăn phường Tân Phước đến năm 18 tuổi

Sáng ngày 05/12/2023 tại Hội trường UBND phường Tân Phước, Hội LHPN phường tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu” các trẻ em nghèo, khó khăn. Công ty TNHH Cơ khí chính xác VHBG nhận “đỡ đầu” 05 em học sinh nghèo, khó khăn phường Tân Phước đến năm 18 tuổi. Tham dự chương trình có lãnh đạo Hội LHPN thị xã, Đảng uỷ, UBND phường cùng các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, trường học, Ban điều hành khu phố, cán bộ chi hội cùng 05 học sinh nghèo, khó khăn tham gia.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của UBND phường kết nối cho Hội LHPN với Công ty TNHH cơ khí chính xác VHBG nhận đỡ đầu, trợ cấp mỗi tháng 500.000 đồng cho 05 em học sinh nghèo, khó khăn đến năm các cháu 18 tuổi.

Hình ảnh: Công ty TNHH cơ khí chính xác VHBG nhận đỡ đầu 05 cháu học sinh nghèo, khó khăn

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” cùng con viết tiếp ước mơ không chỉ là sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất cho trẻ mồ côi, khó khăn mà còn góp phần động viên, khích lệ về mặt tinh thần. Thông qua các hoạt động vận động cán bộ, hội viên, các tổ chức, cá nhân tích cực hưởng ứng, nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các cháu được vui chơi, học tập trong môi trường gia đình, cộng đồng; hỗ trợ hướng dẫn các kỹ năng, chăm sóc sức khỏe; cùng đồng hành với sự phát triển toàn diện của trẻ, hướng đến tương lai tốt đẹp cho các cháu.

Chân thành tri ân Công ty TNHH cơ khí chính xác VHBG đã hỗ trợ các em học sinh khó khăn trên địa bàn phường Tân Phước.

Loading

5/5 - (3 đánh giá)