Lãnh đạo Phường Tân Phước thăm và chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp Giáng sinh

Ngày 20/12/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ đã tổ chức các Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo Công giáo và Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022.

Đoàn do Ông Trần Văn Út – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở gồm: Giáo xứ Phước Lộc, Trường Trung cấp KT-CN Phước Lộc, Giáo xứ Song Vĩnh, Tu viện Mân Côi Song Vĩnh, Hội thánh Tin lành Chi hội Tân Thành.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo phường Tân Phước ghi nhận sự đóng góp của các linh mục, mục sư cùng bà con giáo dân cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là trong công tác từ thiện bác ái, hỗ trợ người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, mong muốn, tin tưởng các linh mục, mục sư, đồng bào Công giáo tiếp tục đồng hành cùng hệ thống chính trị, đoàn kết, chung tay xây dựng phường Tân Phước ngày càng phát triển bền vững.

Nhân dịp này, lãnh đạo phường Tân Phước chúc các linh mục, mục sư cùng bà con giáo dân thật nhiều sức khỏe, đón Lễ Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc.

Các linh mục, mục sư cảm ơn lãnh đạo phường Tân Phước đã quan tâm, tạo điều kiện để các tổ chức tôn giáo tổ chức sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu tâm linh của người dân và khẳng định sẽ luôn sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng chính quyền, tất cả vì sự phát triển của phường Tân Phước.

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Trường TC KTCN Phước Lộc

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Phước Lộc

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Phước Lộc

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Song Vĩnh

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Song Vĩnh

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Song Vĩnh

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Tu viện Mân Côi

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Hội thánh Tin lành Tân Thành

Loading

5/5 - (4 đánh giá)