Đoàn TNCS HCM phường Tân Phước tổ chức chương trình vui Trung thu cho 150 em thiếu nhi.

Ngày 16/9/2023 tại trụ sở phường Tân Phước, Đoàn thanh niên phường Tân Phước phối hợp cùng Đồn Biên phòng Long Sơn, Ban CHQS phường, Chi đoàn thanh niên Coopmart Phú Mỹ tổ chức Chương trình “Trung thu vui khỏe – Chia sẻ yêu thương”.

Chương trình diễn ra sôi nổi, 150 em thiếu nhi đã được tham gia các nội dung như làm bánh trung thu, làm lồng đèn trung thu từ vật dụng tái chế như lon, chai nhựa, tre, trúc, tham gia trò chơi vận động, xem biểu diễn lân sư rồng và rước đèn đêm trăng.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã gửi tặng 100 phần quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn gồm: tập vở trắng, đồ dùng học tập, sữa, bánh chocopie, bánh trung thu, lồng đèn, đồ chơi…Tất cả đều do các em thiếu nhi đóng góp hiện vật và chai nhựa, lon, bìa cứng…để bán lấy kinh phí tổ chức.

Đúng với chủ đề “Trung thu vui khỏe – Chia sẻ yêu thương” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi, vừa ươm mầm yêu thương, giáo dục cho các em biết chia sẻ, giúp đỡ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh cùng đón một mùa trung thu vui khỏe, lành mạnh và ấm áp.Tuổi trẻ Tân Phước.

Loading

5/5 - (3 đánh giá)