Các khu phố trên địa bàn phường Tân Phước tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11

Ngày 12&13/11/2022, tại các khu phố Phước Lộc, Ông Trịnh, Song Vĩnh thuộc phường Tân Phước đã tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022).

Ngày Hội có sự tham gia của lãnh đạo thị xã Phú Mỹ, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, Ban điều hành, Ban công tác mặt trận, các chi hội, các Tổ dân cư và đại diện hộ gia đình nhân dân trên địa bàn.

Sau 2 năm tạm lắng do dịch COVID-19, Ngày hội Đại đoàn kết năm nay được các khu phố, tổ chức vui tươi, sôi nổi, đồng loạt trên địa bàn. Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội, các đại biểu, cán bộ và nhân dân ở các khu phố đã cùng ôn truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam qua 92 năm xây dựng và trưởng thành. Bà con còn được hòa mình trong không khí rộng ràng với nhiều hoạt động sôi nổi như: Biểu diễn văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, trao quà cho các hộ nghèo, biểu dương các hộ gia đình có thành tích trong xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Sau đây là hình ảnh Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại 3 khu phố:

 582 total views,  2 views today

3.3/5 - (3 đánh giá)