Trung tâm Văn hoá Phường Tân Phước tổ chức Chương trình văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12

Vào tối ngày 19/12/2023 tại khuôn viên Trung tâm VH-HTCĐ phường Tân Phước, Trung tâm Văn hoá – Học tập cộng đồng phường đã tổ chức Chương trình văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12 (1944-2023).

Chương trình văn nghệ, dân vũ đã diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn, các tiết mục của các đoàn thể, khu phố, trường học và tổ chức doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn phường đã mang đến không khí đặc sắc hấp dẫn.

Chủ đề của đêm giao lưu là ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngơi người lính và tình yêu quê hương đất nước. Qua các tiết mục ca múa nhạc và dân vũ đã tái hiện lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ mang lại không khí vui tươi, tự hào mà còn là để biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha ông đã hy sinh cho giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Sự kiện này cũng góp phần trong việc tạo ra một môi trường gắn kết toàn dân.

Loading

5/5 - (1 đánh giá)